Monday, March 2, 2009

Tinolang Manok

Photobucket

Sangkap:

3pitso ng manok, hiniwa ayon sa gustong laki
2 kutsarang mantika
2 kutsarang luya, hiniwang pahaba
1 ulo ng bawang, dinikdik
1 katamtamang sibuyas, hiniwa
2 kutsarang patis... 1 kutsarang asin or
1 chicken brothcubes.
katamtamang dahon ng malungay
5 tasang tubig
2 tasang hilaw na papaya o sayote, hiniwang
pakudrado

Paraan ng pagluto:

1. Mag pakulo ng mantika sa isang kaserola sa
katamtamang init. igisa ang luya, bawang, sibuya
sa loob ng 1 minuto.
2. Idagdag ang manok at gisahin hanggang maging
mamula-mula. timplahan ng patis at asin o chicken cubes.
3. Dagdagan ng tubig. pakuluan ito sa mahinang apoy at
hayaang kumolo-kulo sa loob ng 30 minuto o
hanggang lumambot ang manok.
4. Idagdag ang papaya o sayote, iluto ng 5minuto o
hanggang lumambot ang papaya o sayote.
5. Takpan ang kaserola at alisin sa apoy.

11 comments:

  1. anu ang gagawin sa malunggay? hahaha

    ReplyDelete
  2. This is so great it helped me with my project!

    ReplyDelete
  3. AHAHAHAHA kahit nalimutang ilagay yung malungay, Thank you paden kasi nakatulong to sakin….

    ReplyDelete
  4. Kakain po ng hilaw haha de joke lang po na tulungan po ako a module ko po

    ReplyDelete