Saturday, April 11, 2009
Chopsuey
Sangkap:
1/4 kilo na hipon, binalatan
1 katamtamang laki ng carrot,
hiniwang ng pabilog
1/4 kilo na repolyo, hiniwa ng pakuwadrado
1/4 cauliflower, pinaghiwa-hiwalay
1/4 sitsaro
1 pirasong siling pula or berde, hiniwa
nang pahaba
2 pirasong sibuyas, hiniwa sa apat ng bahagi
3 pirasong ulo ng bawang, pinitpit
2 stalks leeks, hiniwa ng 2 pulgada
2 stalks celery, hiniwa ng 1pulgada pahaba
1/4 kilo ng atay ng manok
2 tasang tubig
12 pirasong itlog ngp pugo, nilaga at binalatan
1 kutsarang gaw-gaw, tinunaw
mantika, panggisa
patis, panimpla
Paraan ng pagluto:
1. Igisa ang bawang at sibuyas
2. Ihalo ang hipon at atay ng manok.
3. Igisa nang 2 minuto at patisan.
4. Pagkalipas ng 3 minuto ibuhos ang 1/2
tasang tubig at timplahan. takpan.
5. Ihalo ang lahat nang gulay at iluto nang
malasado.
6. Idagdag ang itlog ng pugo at ang nilusaw na
gawgaw upang lumapot ang sabaw.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
4 comments:
Hey neilski, this looks yummy!
Thanks for sharing this.
tnx dude!
Yummy.i want to try this
Yummy like u
Post a Comment