Saturday, April 11, 2009

Laing

Photobucket

Sangkap:

40 Dahon ng gabi, hiniwa
1 gram baboy, hiniwa
1 gram hipon, hiniwa
1 kutsaritang luya, hiniwa ng pino
siling labuyo ayos sa gustong anghang
2 kutsarang bagoong
3 tasang coconut milk
1/2 tubig

Paraan ng Pagluto:

1. Ilagay sa kaserola ang mga dahon ng gabi. Idagdag ang
baboy, hipon, gata at tubig sa ibabaw nito at hayaang
kumulo hanggang lumambot.

2. Dagdagan ng siling labuyo at haluing mabuti.

2 comments:

marian said...

matagal ko na gusto magluto nito, pero natatakot ako. kasi kadalasan nung natitikman ko, makati sa dila. baka pumalpak din kasi ako eh. saan ba mas ok lutuin ito? sa uling para mas matagal ang kulo niya? saka dapat ba wag madalas haluin, hayaan lang kumulo para lumapot yung gata? thanks ha, dami ko ng tanong sa iyo. :)

Neilski said...

kahit hindi sa uling, hayaan mo lang kumulo at hindi malakas ang apoy, and make sure na bilad ng maayos ang dahon. tnx god bless