Tuesday, March 10, 2009
Lapu - Lapu na may Oyster Sauce
Mga Sangkap:
1 kilong lapu-lapu, inalisan ng tinik
at hiniwa-hiwa
1 kutsarang vegetable oil
1 ulo ng bawang, tinadtad
1 kutsarang oyster sauce
1 kutsarang sesame oil
2 siling pula o berde, hiniwa nang pakuwadrado
2 carrots, hiniwa-hiwa
2 tangkay ng celery, hiniwa-hiwa
1 sibuyas, hiniwa nang pakuwadrado
1 kutsaritang betsin
Paraan ng pagluto:
1. Pasingawan ang isda ng 5 minutes sa steamer at itabi.
2. Igisa ang bawang gamit ang vegetable oil.
3. Idagdag ang oyster sauce, sesame oil, siling pula o berde,
carrots, celery at sibuyas. Pakuluan.
4. Isama ang isda at timplahan ng betsin.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment