Monday, March 2, 2009
Tinolang Manok
Sangkap:
3pitso ng manok, hiniwa ayon sa gustong laki
2 kutsarang mantika
2 kutsarang luya, hiniwang pahaba
1 ulo ng bawang, dinikdik
1 katamtamang sibuyas, hiniwa
2 kutsarang patis... 1 kutsarang asin or
1 chicken brothcubes.
katamtamang dahon ng malungay
5 tasang tubig
2 tasang hilaw na papaya o sayote, hiniwang
pakudrado
Paraan ng pagluto:
1. Mag pakulo ng mantika sa isang kaserola sa
katamtamang init. igisa ang luya, bawang, sibuya
sa loob ng 1 minuto.
2. Idagdag ang manok at gisahin hanggang maging
mamula-mula. timplahan ng patis at asin o chicken cubes.
3. Dagdagan ng tubig. pakuluan ito sa mahinang apoy at
hayaang kumolo-kulo sa loob ng 30 minuto o
hanggang lumambot ang manok.
4. Idagdag ang papaya o sayote, iluto ng 5minuto o
hanggang lumambot ang papaya o sayote.
5. Takpan ang kaserola at alisin sa apoy.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
11 comments:
anu ang gagawin sa malunggay? hahaha
Pamaypay ata pre or kakainin ng hilaw 😂😂
This is so great it helped me with my project!
Now i know
Hahaha
pang orasyon para sumarap 😂
Thank you 💖
AHAHAHAHAHA
AHAHAHAHA kahit nalimutang ilagay yung malungay, Thank you paden kasi nakatulong to sakin….
Kakain po ng hilaw haha de joke lang po na tulungan po ako a module ko po
Gamot sa sakit
Post a Comment